(EXCLUSIVE COVERAGE – PREMIUM RATES APPLY)  Britney Spears poses during a portrait session on May 1, 1999 in Los Angeles, California.

วันนี้ลองมาดู ประวัติของ Britney Spears ในวัยเด็ก กันดีกว่า!! ว่าเป็นมายังไง?? เริ่มต้นเข้าวงการได้ยังไง??

 

ประวัติของ Britney Spears ในวัยเด็ก

บริตนีย์ จีน สเปียส์ (Britney Jean Spears) เป็นศิลปินป๊อปชาวอเมริกันที่เกิดเมื่อวันที่ 2 ธันวาคม ในปี 1981 ในเมือง Mississippi, Mississippi และ Queensland, USA ซึ่งมีความสามารถด้านการร้องเพลงและเต้นรำเป็นเวลา 5 ปี Mickey Mouse Club มีอายุมากขึ้น 8 ปี แต่ตอบกลับด้วยความกลัว โฆษณาที่เข้าร่วมการประกวดร้องเพลงใน Search Star, Star Search Sabrina 11 ปีที่แล้วและได้รับรางวัลมากมายสำหรับการแสดงใน The Mickey Mouse Club Mickey Mouse Club เมื่อโปรแกรม Mickey Mouse Club กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง อีกครั้งโดยปกติในบ้านเกิดของพวกเขา แต่ด้วยความรักในการร้องเพลงและเต้นรำเธอกลับไปที่ความฝันของเธออีกครั้งและทำสัญญากับ Jive Records

 

วัยเด็ก และชีวิตครอบครัว 1981 ถึง 2012

วัยเด็ก และการเริ่มต้นบนเส้นทางความบันเทิง

บริตนีย์ จีน สเปียส์ เป็นลูกสาวคนกลางของเจมส์ พาร์เนลล์ สเปียส์ (James Parnell Spears) บิดามีอาชีพเป็นผู้รับเหมาก่อสร้าง กับลินน์ ไอรีน บริดจ์ (Lynne Irene Bridges) มารดามีอาชีพเป็นครูสอนนักเรียนระดับชั้นประถม ต้นตระกูลมีเชื้อสายมาจากเกาะมอลตาประเทศอังกฤษ บริตนีย์มีพี่ชายคือ ไบรอัน เจมส์ สเปียส์ (Bryan James Spears) และน้องสาวคือ เจมี ลินน์ สเปียส์ (Jamie Lynn Spears) ตั้งแต่อายุยังน้อย เด็กเรียนรู้ที่จะเต้นรำเมื่ออายุ 3 ขวบและเลือกที่จะเต้นในงาน ทุกปีของโรงเรียนเธอเรียนรู้ที่จะร้องเพลงและฝึกฝน ขอแสดงความยินดีกับการเต้นรำและร้องเพลงเธอแสดงความยินดีกับเธอบนเวทีเมื่อเธอเต้น แม่และครูได้รับการสนับสนุนให้มีโอกาสแสดงความสามารถด้านการเต้นรำและการร้องเพลงของพวกเขาโดยการเข้าร่วมการแข่งขันและรับรางวัลระดับรัฐ Rittney เลือกที่จะร้องเพลงเด็กคนนี้ และช้างในพิธีสำเร็จการศึกษาระดับอนุบาลของโรงเรียนที่เธอพูดถึง

เส้นทางสู่การเป็นนักแสดงในโครงการ Mickey Mouse Club 1991 ถึง 1994

8 ปีที่แล้วไปดูการบันทึกของมิกกี้เมาส์จากมิกกี้เม้าส์ถึงมิกกี้เมาส์ผ่านวิธีการขั้นสุดท้าย แต่แมตต์คาสเตลาอยู่ในคณะกรรมการคัดเลือกและเธอยังเด็กเกินไปที่จะกระตือรือร้นในเวลาเดียวกัน แต่เขาได้รับการแนะนำให้รู้จักกับแนนซี่คาร์สันแนนซี่คาร์สันจากโรงเรียนบริทนีย์และแนะนำโรงเรียนสอนการแสดงมืออาชีพ โดดเด่นในบทที่เหลือเชื่อมีความโดดเด่นในเรื่องราวที่โหดร้าย! อย่างไร้ความปราณีในปี 1991 เมื่ออายุได้ 11 ปีกลับสู่บทบาทนำกับ Mickey Mouse Club อีกครั้งและในครั้งนี้เธอได้รับเกียรติให้เป็นส่วนหนึ่งของ Mickey Mouse Club กับ Justin ดำเนินการในปี 1994 Parklane Academy High School ใน Maccombe มิสซิสซิปปี

เป็นศิลปินเดี่ยวตั้งแต่ปี 1997 ถึง 1998

ในเดือนมิถุนายน 1997 Brittney ได้รับการติดต่อจาก Lou Perlman ทำงานร่วมกับกลุ่มนักดนตรีและนักแสดงที่ดีที่สุด ไร้เดียงสาไร้เดียงสาคุณพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้กับเพื่อนครอบครัวและนักกฎหมาย Larry Rudolph Larry Rudalph ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดที่ Larry Resort ได้รับ : โอกาสในการเป็นศิลปินเดี่ยวชั้นนำใน Toni Braxton Braxton ระบบบันทึกเสียงควรส่ง Tony Braxton ไปฝึกซ้อมและบันทึกในห้องบันทึกเสียง จากนั้นพวกเขาเดินทางกับผู้บริหารค่ายเพลง 4 คนและกลับไปที่หลุยเซียน่าวันนี้ ไม่ว่าศิลปินจะเกี่ยวข้องกับเหตุผลที่ว่า “ตอนนี้ตลาดต้องการศิลปินอย่าง Backstreet Boys หรือ The Spice Girls และไม่มีใครเหมือน Madonna, Debbie Gibson หรือ Tiffany” อีกสองสัปดาห์ต่อมา Jive Record ผู้บริหาร Jive Record ได้ติดต่อกับ Jeff Foster, Jeff Fester ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์

การทำงาน และวงการบันเทิง ปี 1998 ถึง 2012

Britney ร้องเพลงจาก Whitney Houston ต่อหน้าผู้บริหารและศิลปินภายใต้ Jaiffer Records Britney พบกับ Eric Foster White ใช้เวลาเกือบหนึ่งเดือนกว่าจะเริ่มทำงานเพลง ในการเริ่มต้นโปรดสร้างเสียงที่เล็กที่สุดที่เราได้วางไว้ แนวเพลงมุ่งเน้นไปที่เพลงป๊อปมากกว่าพื้นฐาน ฉันสามารถเต้นดนตรีและเป็นส่วนตัวมากขึ้น “ทีมที่ทำเพลงนี้ได้ส่งเพลงโปรดของพวกเขาให้กับ Max Martin และ Max Martin เมื่อพวกเขาอัดเสียงที่นี่ตั้งแต่เดือนมีนาคมถึงเมษายน 1998